LỜI NÓI ĐẦU

23-04-2020

Giới thiệu

“Góp phần phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý thông qua xét nghiệm chẩn đoán y học và chẩn đoán gene di truyền tại Việt Nam”

 

Sự phát triển không ngừng nghỉ trong xét nghiệm chẩn đoán y học và chẩn đoán gene di truyền đã bắt đầu vươn rộng trên toàn thế giới.

Các chuyên gia Việt Nam đang nỗ lực nghiên cứu để đưa ra các phương thức mới trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Do đó, công ty TNHH K- Labtech được thành lập với tư cách là đối tác của Green Cross Labs– công ty hàng đầu về xét nghiệm chẩn đoán y khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm và GC Genome chuyên chẩn đoán về lĩnh vực gene di truyền mong muốn góp phần phát triển lĩnh vực xét nghiệm chẩn đoán y khoa, chẩn đoán gene và điều trị bệnh tại Việt Nam.  

 

Green Cross Labs là công ty hàng đầu chuyên xét nghiệm chẩn đoán của Hàn Quốc được công nhận trên thế giới, với việc áp dụng các kỹ thuật xét nghiệm mới, các trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, đang thực hiện khoảng 3000 danh mục xét nghiệm.

GC Genome hiện đang đưa vào hoạt động các trang thiết bị hiện đại như Giải trình tự gene thế hệ để sử dụng cho chẩn đoán, dự đoán và điều trị bệnh theo loại hình phù hợp thông qua thông tin phân tích gene. GC Genome hứa hẹn sẽ không ngừng nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.   

 

Công ty TNHH K-Labtech sẽ tiếp tục đầu tư và hợp tác với các cơ quan y tế tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh cũng như phát triển thực phẩm chức năng trong tương lai.

 

Do đó, chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu và kế hoạch công ty đã thiết lập.

Xin cảm ơn.

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
GC CELL gcbabbss GC GENOME
Zalo
favebook