LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC

30-03-2021

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VỚI CÔNG TY Y KHOA GREEN CROSS LABORATORIES VÀ CÔNG TY TNHH K-LABTECH VIỆT NAM

Sáng ngày 26/3/2021, tại Hội trường tầng 5-A2 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Chương trình Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với Công ty Y khoa Green Cross Laboratories và Công ty TNHH K-Labtech Việt Nam. Tham dự buổi lễ về phía Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có: GS. Tạ Thành Văn – Chủ tịch Hội đồng trường ĐHYHN, Trưởng khoa Xét nghiệm BVĐHYHN; PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Ths. Nguyễn Thanh Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng đội ngũ y, bác sĩ các khoa, phòng; Về phía công ty GC Laboratories có; Bà Lee Eunhee – Chủ tịch Tập đoàn; Ông Lee Sanggon – Phó Chủ tịch Tập đoàn; Đại diện Công ty TNHH K-Labtech có : Ông Park Jongsup – Giám đốc Công ty.

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ và trao đổi hợp tác giữa các đơn vị trong việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý thông qua xét nghiệm chẩn đoán y học. Một loạt các xét nghiệm mới đã được phối hợp triển khai tại Đơn vị Xét nghiệm Kỹ thuật cao – Bệnh viện như các xét nghiệm xét nghiệm độc chất và kim loại nặng (xét nghiệm định lượng đồng, chì, kẽm, thủy ngân, Asen, Nikel…..), xét nghiệm định lượng các vitamin để đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân (1,25 (OH)2 vitamin D, 25-OH vitamin D2 & D3 bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp, vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin C, Vitamin E, các acid amin….), xét nghiệm theo dõi vi lượng thuốc điều trị (barbiturat, digoxin, carbamazepin….), các tự kháng thể chẩn đoán các bệnh lý tự miễn như Acetyl choline receptor Ab (trong bệnh nhược cơ), Anti – NMO hay Anti Aquaporin 4 (viêm tủy thị thần kinh), xét nghiệm đo hoạt độ tế bào NK…… và các xét nghiệm sinh học phân tử trong chẩn đoán các bệnh lý như bệnh Wilson, xét nghiệm ung thư vú di truyền, các xét nghiệm gen dược lý học…

GC Labs là một trong những phòng xét nghiệm lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ xét nghiệm tham chiếu trong lĩnh vực hóa sinh, miễn dịch, vi sinh, giải phẫu bệnh….với danh mục gồm trên 4000 xét nghiệm khác nhau. GC labs hiện cũng là phòng xét nghiệm tiên phong trong công nghệ ở Hàn Quốc và đạt nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng như CAP, ISO 15189:2012….

.Đơn vị Xét nghiệm Kỹ thuật cao – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập từ tháng 01/2021 là nơi triển khai nhiều xét nghiệm chuyên sâu trong công tác chẩn đoán, điều trị cũng như thử nghiệm các công nghệ xét nghiệm mới và nghiên cứu khoa học. Với mục tiêu mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất hỗ trợ việc khám và điều trị bệnh tại Việt Nam, việc ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với Công ty Y khoa Green Cross Laboratories và Công ty TNHH K-Labtech Việt Nam là một bước tiến mới cho kế hoạch hợp tác bền vững và mở rộng mối quan hệ giữa các bên.
Theo phòng truyền thông, bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 

 

back-to-top.png
GC CELL gcbabbss GC GENOME
Zalo
favebook